NỘI SOI TIÊU HOÁ – TIÊU CHUẨN VÀNG TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ ĐƯỜNG TIÊU HOÁ

  • Nội soi tiêu hoá là gì?

Nội soi tiêu hoá là phương pháp thực hiện thăm khám trực tiếp đường tiêu hoá bằng cách đưa một ống soi nhỏ, linh hoạt có gắn camera và đèn từ đường miệng hoặc hậu môn vào đường tiêu hoá. 

  • Tại sao phải thực hiện nội soi tiêu hoá 

Để chẩn đoán chính xác các bệnh lý đường tiêu hoá đặc biệt là ung thư thì nội soi được xem là thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Thông qua nội soi, các Bác sĩ có thể nhìn thấy và phát hiện tổn thương, ghi lại hình ảnh, sinh thiết tổn thương để chẩn đoán ở mức tế bào, thực hiện cầm máu tổn thương, cắt bỏ Polyp, sinh thiết chẩn đoán là viêm, lao, hay ung thư… các phương pháp chẩn đoán khác không thể thực hiện được những việc này.

  • Nội soi tiêu hoá – tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiêu hoá

Nội soi là phương pháp thông dụng có độ chính xác cao để thăm khám các bệnh lý về ống tiêu hóa như: thực quản, dạ dày, đại tràng, trực tràng, hậu môn… không bỏ sót tổn thương ngay cả khi người bệnh chưa có bất kỳ triệu chứng nào.

Có thể phát hiện vùng niêm mạc lành và bất thường rõ nét hơn và qua đó giúp cho sinh thiết hiệu quả, chính xác vào vùng có tế bào nghi ung thư.

Phát hiện những tổn thương rất nhỏ, chỉ vài milimet và những bất thường như viêm,  loét dạ dày, đại tràng, Polyp, khối u lành tính hay ác tính, các tổn thương trên ống tiêu hóa bị chảy máu chính xác hơn so với chụp X – Quang hay siêu âm.

Khi phát hiện các bất thường, Bác sĩ có thể tiến hành các can thiệp như sinh thiết lấy mẫu bệnh phẩm làm giải phẫu bệnh nhằm chẩn đoán ở mức biến đổi tế bào, chẩn đoán chính xác ung thư. Qua nội soi, các Bác sĩ có thể can thiệp cầm máu (nếu đang chảy máu) hoặc cắt Polyp để tránh Polyp chảy máu, ung thư hóa…

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN TÂN AN VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ GIÀU KINH NGHIỆM THỰC HIỆN CÔNG TÁC NỘI SOI KỸ THUẬT CAO (KHÔNG MỆT MÕI, KHÔNG KHÓ CHỊU SAU SOI), THỰC HIỆN TRONG NGÀY, NHANH CHÓNG ĐƯA RA KẾT QUẢ VÀ PHÁT ĐỒ ĐIỀU TRỊ!

————-
💥 Thời gian hoạt động: Tất cả các ngày trong tuần từ #THỨ_HAI đến #CHỦ_NHẬT
🕖 Sáng: 07h00 – 11h30
🕐 Chiều: 13h00 – 17h00
———
🏥 Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Tân An
17T (211) quốc lộ 1A, Phường 5, TP Tân An, tỉnh Long An
☎️Hotline: 0702072115
🚑 Cấp cứu: 0272 3818 115
📩Ysaigon.longan@gmail.com

“Sức khỏe của bạn, giá trị của chúng tôi”

Phòng khám đa khoa Sài Gòn Tân An cam kết cống hiến vì sức khỏe cộng đồng. 

Quý khách vui lòng liên hệ thông tin ở đây hoặc gọi đến số điện thoại của Phòng khám để được tư vấn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *