PHÒNG KHÁM ĐA KHOA
SÀI GÒN – LONG AN

“Thuộc chuỗi hệ thống phòng khám Công Ty Y Sài Gòn.”

Với dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao và tinh thần phục vụ chu đáo, Phòng khám đa khoa Sài Gòn Tân An là địa chỉ khám, chữa bệnh đáng tin cậy cho hầu hết người dân Long An và các khu vực lân cận.

Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn Tân An

Với dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao và tinh thần phục vụ chu đáo, Phòng khám đa khoa Sài Gòn Tân An là địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy cho hầu hết người dân Long An và các khu vực lân cận.

Đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn và được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị hiện đại … giúp Phòng khám đạt nhiều thành công trong ứng dụng kỹ thuật y khoa tiên tiến vào chẩn đoán và điều trị.

“Chuyên môn” và “Y đức” là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu tại phòng khám Đa khoa Sài Gòn Tân An nói riêng và Hệ thống Y Sài Gòn nói chung. Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Giá trị của chúng tôi”, đội ngũ Bác sĩ và nhân viên của Phòng khám luôn nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao, chuẩn xác và chuyên nghiệp… hứa hẹn sẽ mang lại cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng, phòng khám không ngừng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện tuyến trên cũng như các tổ chức chăm sóc y tế trong và ngoài nước. Việc đầu tư các thiết bị y tế thế hệ mới và hiện đại cho phép Phòng khám phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn cho bệnh nhân.

VÌ SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN TÂN AN?