Chuyên khoa xét nghiệm Phòng khám đa khoa Sài Gòn Tân An có nhiệm vụ phân tích chức năng, tình trạng các cơ quan bên trong cơ thể, giúp Bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh chính xác nhất, và là cơ sở để xây dựng phác đồ điều trị bệnh thích hợp cho từng bệnh nhân. Kết quả cuối cùng của hoạt động xét nghiệm là nhằm chứng minh cho chẩn đoán trước đó hoặc chứng minh cho kết quả điều trị có đạt hiệu quả hay không.

Giới thiệu về khoa xét nghiệm tại Bệnh viện Y Sài Gòn – Long An

Phòng Khám Y Sài Gòn - Tân An
Phòng Khám Y Sài Gòn – Tân An
  • Nhân sự làm việc tại phòng xét nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Kết quả xét nghiệm đều được phê duyệt bởi Trưởng Khoa xét nghiệm và các nhân viên chuyên trách được ủy quyền, đảm bảo toàn bộ kết quả xét nghiệm đều được kiểm duyệt trước khi trả cho bệnh nhân.
  • Khoa Xét nghiệm là Khoa cận lâm sàng có chức năng thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm về Huyết học, Sinh hóa, Miễn dịch… phục vụ cho việc chân đoán và xác định nguyên nhân gây bệnh, theo dõi tiền triển của bệnh nhân trong quá trình điều trị.
  • Khoa thực hiện quản lý trang thiết bị theo đúng quy chế quản lý và sử dụng vật tư, thiết bị y tế trong Quy chế Khoa cận lâm sàng do Bộ Y tế ban hành.

“Sức khỏe của bạn, giá trị của chúng tôi”

Phòng khám đa khoa Sài Gòn Tân An cam kết cống hiến vì sức khỏe cộng đồng. 

Quý khách vui lòng liên hệ thông tin ở đây hoặc gọi đến số điện thoại của Phòng khám để được tư vấn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *